Tiện ích tại Crystal Bay Phan Rang làm giới thành đạt không thể quên

Quy mô và kết cấu dự án SunBay Park Hotel Resort như nhiên nào?

Tập đoàn Crystal Bay đã bỏ ra số tiền lên tới năm.000 tỷ đồng để triển khai thực hiện dự án SunBay Park sao cho Sản phẩm trở thành khu nghỉ ngơi năm sao, cao cấp ở khu vực tỉnh Ninh Thuận trong tại gian sắp đến, chánh bởi nhiên mà Các hạng mục có mặt ở nội khu vực dự án đều được chú trọng áp dụng.

Chia sẻ từ Các chuyên gia VNREP Team sau bài viết này, chúng tôi sẽ Tổng quan tới Khách hàng bài viết tham khảo hữu nghi Đối với Các thông tin xoay quanh tới căn hộ khách sạn Phan Rang, bài viết này vô cùng trọng tâm Làm Khách hàng giữ bắt được từng thông tin kinh tiết ở Sản phẩm mới này mà Quý khách không ra bỏ qua.

Quy mô và cấu trúc dự án SunBay Park nên sao?

Tập đoàn Crystal Bay đã phối hợp cùng đối tác là đơn vị cấu trúc NDA Group, tổ thầu xây Delta và đơn vị tư vấn điều hành Artelia để quy hoạch dự án SunBay Park.

Sản phẩm được quy hoạch xây trên quỹ đất rộng chừng 8,3 ha đất, tọa lạc nằm ở công viên biển Bình Sơn, thuộc thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

image

Quy mô dự án có 3 tòa tháp đem tên Lazurya, Nuvensa và Crystal Holidays có độ cao tương đối vừa nên, dao động cách tầm 40 - 55 tầng, được xây Đối với mật độ chiếm khoảng 40% hơn tổng diện tích ninh khu vực.

phía cạnh đó, sau thời kỳ toàn bộ Các hạng mục tại dự án chính thức được đưa vô hoạt động thì Quý khách hàng còn nhận được Số lượng 3.300 Dòng sản phẩm đầu tư, được lắp Với diện tích linh hoạt tầm 36 - 37 m2, di chuyển kèm Đối với 3 loại hình phòng ngủ đó là căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và cả căn 3 phòng ngủ.

Các Dòng sản phẩm được thiết kế Đối với chức năng đầy đủ cơ sở vật chất, mặc dù diện tích sẽ có sự chênh lệch khác nhau nhưng chủ đầu tư vẫn đảm bảo đầy đủ Các chức năng sinh hoạt chánh là phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh và cả ban công nhằm phục vụ cho Quý khách.

Đối với chức lực cấu trúc môi trường chào phía trong số căn hộ chung cư thì giờ đây, Quý khách hàng sẽ được cảm nhận đời an cư mới gũi Đối với tự nhiên, được hít thở bầu đừng khí trong số lành cho chánh không gian từ bên ngoài.

Song song Với Các hạng mục được bàn giao ở đây, Quý khách hàng còn được trân trọng chuỗi tiện ích nội khu vực mang cách cỡ quốc tế, hiện diện tại dự án tạo hơn 100 hạng mục được bàn giao đạt tiêu chuẩn năm sao, bao gồm như sau:

- Công viên cây non nhằm tố chất hòa khí hậu trong lành cho tất cả dự án SunBay Park.

- Trung tâm thương mại là chỗ phục vụ nhu cầu mua sắm cho Các gia đình.

- Tầng hầm để xe rộng rãi, tạo mạng lưới camera được bố trí.

- Dịch vụ yên toàn được đảm bảo 24.24 vì Các nhân mĩ bảo vệ.

- khu vực ăn uống tạo mạng lưới nhà hàng 5 sao, quán cà phê nổi tiếng.

- mạng lưới bể bơi đẳng cấp được cấu trúc theo tiêu chuẩn Singapore.

- Và khá các tiện nghi có liên thể khác,...

nhằm đặc biệt du khách là Những người nước ngoài và Các du khách giàu tạo trong nước ghé thăm, tập đoàn Crystal Bay đã quy hoạch dự án trở nên khu nghỉ ngơi cao cấp, đáp ứng được tiêu chí của Khách hàng lúc ghé thăm.

Và tiện ích cũng là hạng mục đừng ngoại lệ lúc mà chủ đầu VNREP.com tư này đã bỏ thành số tiền lên lại 5.000 tỷ đồng nhằm quy hoạch và xây dựng dự án, đợi dưới giai đoạn Sản phẩm được đưa vô hoạt động thì Quý khách hàng sẽ được tận hưởng Những hạng mục thú vị sau tại gian dài khiến việc và học tập vất vả.

sau khi chia sẻ Những thông tin về quy mô và thiết kế ở dự án SunBay Park, VNREP sẽ tiếp tục cập nhật thêm một vài thông tin từ vị trí tọa lạc của Aparthotel Crystal Bay Khiến Khách hàng tạo thêm nội dung tham khảo về Dòng sản phẩm mới này.

Cập nhật thông tin địa thế tọa lạc dự án SunBay Park Hotel Resort

image

Như đã Vài nét, dự án Crystal Bay nằm ở mặt tiền đường an Bình, ngay trung tâm công mĩ ven biển Bình Sơn nổi tiếng, thuộc thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Là khu vực tạo địa thế đắc địa Làm cho vấn đề di chuyển từ dự án SunBay Park lại Các địa điểm khác ở tỉnh đặc biệt thuận lợi và thuận lợi, cụ khả năng như sau:

- dự án SunBay Park Hotel Resort tầm trung tâm ra phố Phan Rang – Tháp Chàm chỉ Đối với vài phút đi.

image

- cái nhà ga tàu lửa Tháp Chàm chừng 15 phút đi.

- Và chừng 1h đồng hồ Khiến du khách gắn kết tới sân bay quốc tiễn Cam Ranh.

- trên nữa, du khách tạo thể mở rộng vấn đề vui chơi giải trí cùng cả nhà mình khi chỉ cách thời gian 15 - 30 phút đi là sẽ bắt gặp ngay Các địa danh du lịch nổi tiếng Ninh Thuận một cái thuận tiện và thuận lợi.

Thông qua Các thông tin vừa được chia sẻ do Những chuyên gia VNREP, hy vọng Khách hàng sẽ có được góc nhìn và đưa nên sự chọn vô dự án SunBay Park Hotel Resort.

Ngoài Các vấn đề trên đây, Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về giá bán, tiến độ phát triển của SunBay Park qua Những bài viết tiếp theo vì đội ngũ VNREP biên tập và phức phù hợp.