Điều làm nhiều khách hàng thích SaleReal bạn cần biết

Thông tin mới nhất về dự án Sunrise Riverside Quận 7

Sunrise Riverside chứa đựng vị thế tọa lạc ngay tại khu giao nhau giữa Quận 7 và huyện Nhà Bè Với phức diện tích gần 4 hecta trải dài theo trục đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây là tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn được quy hoạch phát triển và rất tạo tiềm lực sau này.

image

Quý khách hàng quan tâm và muốn biết thêm thông tin về dự án Novaland Quận 7, xin mời Quý khách hàng tham khảo ngay bài viết nhận xét căn hộ Sunrise Riverside của đội nhóm SaleReal ngay ở đây.

vị thế căn hộ chung cư Sunrise Riverside Quận 7

dự án Quận 7 của nhà đầu tư Novaland nằm gần Các trục đường trọng tâm của khu bên Nam như Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Bình,... tại đây hiện ở giao thông đang được phát triển và xây rất mạnh, theo đội nhóm chuyên trang duankhunam thì vài 5 tới sẽ phát triển hơn nữa Với Những tuyến đường được nâng cung cấp và một số tuyến đường được xây xa lạ.

Với vị thế thuận tiện, Sunrise Riverside Novaland chứa đựng thể liên kết giao thông linh hoạt:

Từ 10 – 15 phút nhằm đến trường đại học Rmit, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Marketing.

khoảng 10 phút là đến Bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện FV.

Từ 15 – 20 phút có thể tới mua sắm ở trung tâm kinh doanh quy mô mạnh như Sc Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart,...

Từ chung cư Novaland kết nối Với Quận 1 trung tâm nên phố chỉ mất tầm 25 phút

khi quỹ đất nên phố ngày một khan hiếm như hiện nay trong số lúc đòi hỏi nhà tại của nên phố thì ngày càng gia tăng thì Những dự án ở khu vực Quận 7 sẽ là một chọn lựa thích hợp Với Những Quý khách tạo mức thu nhập khá đang khiến vấn đề tại Những quận trung tâm.

image

khả năng từ vị trí dự án Sunrise Riverside Quận 7

đừng chỉ tạo ưu điểm gắn kết giao thông mau lẹ, vị trí chung cư Sunrise Riverside Nhà Bè còn tạo rất các tiềm lực xây do do xung quanh khu vực này đang được quy hoạch và xây đồng bộ để phục vụ đòi hỏi tăng lên cao của cư dân trong số nay gian đến.

trong số đó, tuyến đường giao thông huyết mạch đường Nguyễn hữu Thọ đến Lê Văn Lương đang có kế hoạch triển khai mở rộng nâng cung cấp và mở rộng lên ra 8 làn đường. nhờ đấy, Quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn khá các trong số việc di chuyển và gắn kết đến Những khu lân cận. Và nhớ đó mà giao thông ở đây được cải thành và hạn chế tối đa tình trạng kẹt xe và ùn tắc giao thông một tầm đáng nói. Và đây cũng chánh là chung cu Sunrise Riverside SaleReal nhân tố thúc đẩy mau chóng trị giá bất động sản của khu vực này và Sunrise Riverside là càng trong số đó.

Những tiện ích chất Số lượng ở Sunrise Riverside Nhà Bè

Đối với quy mô quy hoạch lên tới mới 4 hecta, dự án Sunrise Riverside được chủ đầu tư Novaland lên dự án bài bản Với Những hạng mục chủ tại và mạng lưới tiện nghi phục vụ đời sinh sống của cộng đồng người dân đặc biệt cao cấp và hiện đại, xứng danh là khu đô thị đẳng cấp và quy mô lớn thứ 2 khu vực Nam Sài Gòn.

Theo đấy, hệ thống cơ sở vật chất ở căn hộ chung cư đẳng cấp quận 7 được phát triển bao gồm:

- Công viên cây xanh rộng lớn cũng chánh là lá phổi non cho toàn bộ dự án. Công mĩ cây non có nhiệm vụ cấp cho dân cư bầu đừng khí trong số lành, sạch sẽ và các khu non mát để cư dân di chuyển dạo, vui chơi, nghỉ dưỡng và thư thái.

- khu vui chơi trẻ em, khu thư giãn người lớn tuổi được xây dựng nhằm phục vụ cho toàn khả năng Quý khách và phù hợp Đối với mọi Những lứa tuổi.

- hồ bơi non mát rộng lớn sẽ là chỗ dân cư ngâm mình, thư thái và giải tỏa tầm oi bức, thu hút nực của Sài Gòn.

- khu vực tập thể dục thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, phòng thể hình, sân Tennis sẽ là Các khu dành cho khác biệt cho Khách hàng tập luyện thể dục.

image

- mạng lưới chủ hàng, shophouse, trung tâm kinh doanh, siêu thị sẽ đáp ứng Những đòi hỏi thiết yếu từ mua sắm, vui chơi cho lại ẩm thực của người dân sống tại căn hộ Quận 7.

uy tín của nhà đầu tư Sunrise Riverside Nhà Bè

điểm sáng lớn nhất mà dự án Sunrise Riverside đang sở hữu đó chánh là cao cấp của đơn vị xây và đầu tư dự án. Đơn vị đầu tư và xây dựng dự án lần này không ai khác đấy chính là tập đoàn Novaland - một nhà đầu tư lớn mạnh tới từ Việt Nam.

Novaland được Quý khách biết tới là chủ đầu tư nổi tiếng Đối với hàng loạt siêu phẩm đáng nói tại khu vực nên phố hồ Chí Minh, Nhất là ở khu Đông tạo Những căn hộ chung cư, nhà phố được nhận xét cao sau thời kỳ toàn bộ Các hạng mục được đưa vô hoạt động.

dựa Những thành tựu đã gặt hái thành công, Novaland hiện đang giữ vị trí Top 2 trong số Các nhà đầu tư có tiếng trên sàn Việt Nam nói chung và thành phố hồ Chí Minh nói riêng biệt.

Đối với đẳng cấp của mình thì đội ngũ SaleReal tạo khả năng tin về thể khai thác dự án căn hộ Nhà Bè, vàng chắn Dòng sản phẩm sẽ được Novaland xây dựng thành công tối ưu đỉnh đảm bảo tiến độ, chất .Số và thời gian bàn giao đúng thích hợp đồng.

hơn đây là chia sẻ một số thông tin lạ nhất về căn hộ chung cư Sunrise Riverside. Hy vọng bài viết của nhóm chuyên gia công ty SaleReal đã mang đến cho Quý khách hàng các tin tức bổ ích và lý thú.